ಊಟ ಬಲ್ಲವನಿಗೆ ರೋಗವಿಲ್ಲ (International Journal of Food and Nutritional Sciences, 2022)
ಸಾಹಿತ್ಯ ಪ್ರಧಾನವಾಗಿ ಒಂದು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಮಾಧ್ಯಮ. ಸಮಾಜದ ವಿವಿಧ ಶಕ್ತಿಗಳು ಅದನ್ನು ಸಾಮಾಜಿಕ ಶಕ್ತಿಯಾಗಿ ರೂಪಿಸಿವೆ. ಹಿಂದೆ ಸಾಹಿತ್ಯದ ರಚನೆಯಾಗುವುದು ಸಂತೋಷಕ್ಕಾಗಿ ಮತ್ತು ಆನಂದವನ್ನುಂಟು ಮಾಡುವ ಸಾಧನವೆಂದು ಅರ್ಥೈಸಲಾಗಿತ್ತು