(untitled) (International Journal of Food and Nutritional Sciences, 2022)
ಸಾಹಿತ್ಯ ಪ್ರಧಾನವಾಗಿ ಒಂದು ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿ ಮಾಧ್ಯಮ. ಸಮಾಜದ ವಿವಿಧ ಶಕ್ತಿಗಳು ಅದನ್ನು ಸಾಮಾಜಿಕ ಶಕ್ತಿಯಾಗಿ ರೂಪಿಸಿವೆ. ಹಿಂದೆ ಸಾಹಿತ್ಯದ ರಚನೆಯಾಗುವುದು ಸಂತೋಷಕ್ಕಾಗಿ ಮತ್ತು ಆನಂದವನ್ನುಂಟು ಮಾಡುವ ಸಾಧನವೆಂದು ಅರ್ಥೈಸಲಾಗಿತ್ತು