(untitled) (International Journal of Food and Nutritional Sciences, 2022)
21 े शतक हे ज्ञान व ज्ञानाचे आणि तिंत्रज्ञानाचे शतक असन व साव्या शतकिे ज ् ञानव ज्ञािंच्या प्रगतीला ददशा देण्याचे ननश्चचतच कायध केलेले आहे. ेगाने प्रसरि पा िाऱ्या मादहती आणि तिंत्रज्ञानाच्या क्षेत्रात आज झालेली प्रगती ननश्चचतच थक्क करिारी आहे. या आधननक आणि व कसनशील काळात ननरननराळ्या क्षेत्रामध्ये व्य सायाच्या आणि रोजगारािंच्या सिंध्या उपलब्ध आहेत. आजच्या काळात अशी कोितीही शाखा नाही की ज्या शाखेमध्ये व द्यार्थयाांना रोजगारािंच्या सिंधी उपलब्ध नाहीत.